8.9.18

Sáng đi chơi bóng bàn với Bi, chiều đọc sách cho Bi, rồi ngủ đến tận 7h tối mới dậy. Nấu nướng dọn dẹp ăn uống cho Bi ngủ xong đã 11h tối.

Đang muốn dành thêm nhiều thời gian để dậy Bi, nhất là dậy tiếng Việt, và hướng con theo bộ môn lập trình, robot và các hoạt động khoa học.

Hôm nay không đọc được gì mấy. Đang nghiên cứu Naipaul, phải ngồi đọc một mớ toàn tiếng Anh. Và đọc thơ. Vẫn vào facebook post bài nên không cảm thấy hài lòng về bản thân lắm. Vì có nhiều việc cần làm quá nên cần sự tập trung hơn.

Mai phải đi chạy bộ, chắc chắn phải chạy bộ, rồi đi chơi bóng bàn với Bi. Ngày mai bắt đầu bổ vào bức tường khó là bài Naipaul đi. Xong bài này xong rồi hãy đọc những cái khác. Làm đến đâu gọn đến đấy, dù quả thực là quá nhiều việc nhưng nếu không bổ những nhát cuốc sâu vào một chỗ mà cứ chạy lòng vòng mỗi chỗ 1 ít thì chẳng biết bao giờ xong. Vì thế, xong Naipaul rồi đến Linda Le và Kim Thúy. Ba bài này phải xong sớm mới kịp deadline. Làm gọn 3 bài này đã, rồi đầu hãy nghĩ đến những tác giả và những cuốn sách khác.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s